Giới thiệu về Công ty TNHH Sản Xuất Giống Thủy Sản Hồ Trung

Giới thiệu về Công ty TNHH Sản Xuất Giống Thủy Sản Hồ Trung

Công Ty TNHH SX GTS Hồ Trung

Lời mở đầu

Kính thưa Quý Khách Hàng!


          Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH Giống Thuỷ Sản Hồ Trung trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã ưu ái lựa chọn sản phẩm tôm giống của chúng tôi trong suốt thời gian qua.


        Chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách sơ lược về Công ty:
Công ty TNHH Giống Thuỷ Sản Hồ Trung chuyên sản xuất tôm giống sú, tôm giống thẻ chân trắng với sản phẩm tôm giống chất lượng cao, công ty tôm giống Hồ Trung  đã khẳng định thương hiệu với người nuôi tôm cả nước trong ngành sản xuất tôm giống.


      Công ty TNHH Sản Xuất GTS Hồ Trung được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4500497940  do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Ninh Thuận cấp ngày 22/11/2011
Để có con giống chất lượng tốt, điều đầu tiên phải có tôm bố mẹ tốt. Do đó công ty đã chọn nguồn tôm bố mẹ có nguồn gốc từ Hawaii, Mỹ nơi có nguồn tôm bố mẹ chất lượng cao.

 

Về quy trình sản xuất, công ty áp dụng quy trình sản xuất hiện đại như hệ thống xử lý nước bằng ozon, tia cực tím, sử dụng tảo tươi, men vi sinh, thức ăn tổng hợp Inve, Artemia chất lượng cao của công ty OSI (Ocean star International, Inc.Snowville, Utah 84336, USA) đảm bảo cho ấu trùng tôm phát triển tốt theo từng giai đoạn từ zoea, Mysis đến post.


      Trong những thời điểm khó khăn như dịch bệnh, công ty chia sẻ với người nuôi tôm, hỗ trợ 10%- 30% để giúp người nuôi tôm có điều kiện tái sản xuất, gắn bó bền vững cùng công ty tôm giống Hồ Trung.


      Công ty phát triển như ngày hôm nay phần lớn nhờ sự nỗ lực không ngừng của người sáng lập đầu tiên ông Hồ Văn Trung – Giám đốc công ty và gần 100 cán bộ công nhân viên trong tập thể công ty Hồ Trung .cùng với sự đồng thuận của các cấp lãnh đạo địa phương, khách hàng trên mọi miền đất nước đã quan tâm ủng hộ.
 

 

BẢNG BÁO GIÁ

QUY TRÌNH ĐÓNG TÔM VÀ VẬN CHUYỂN

1.Bảng báo giá 

STT

SẢN PHẨM

GIÁ

ĐƠN VỊ

01

TÔM SÚ

105Đ

CON

20%

02

TÔM THẺ

105Đ

CON

20%

 

Ngoài ra chúng tôi luôn chú trọng chăm sóc khách hàng rất kỹ lưỡng, bà con sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, được tư vấn miễn phí về kỹ thuật nuôi, bởi đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hiệu quả nuôi của bà con chính là câu trả lời cho tất cả, thành công của bà con là niềm hạnh phúc của chúng tôi !

THU HOẠCH POST-VẬN CHUYỂN

1. Đong đếm.
Khi đến P10 – P15 ta tiến hành xuất tôm cho khách hàng. Rút cạn nước còn 30 cm rồi dùng vợt vớt post ra thau có sục khí. Sau đó ta tiến hành đếm số lượng tôm post vào cốc đong mẫu, dùng cốc đong mẫu đong tôm xuất bán cho khách hàng.
  2. Đóng túi vận chuyển
Sau khi đong xong, cho tôm vào túi nilon với mật độ từ 1.000 con đến 2.000 con trong một lít nước. Sau đó bơm căng bao nilon đã có bao bảo vệ bằng oxy để vận chuyển. Tuỳ vào cự ly xa gần mà tính mật độ tôm cho phù hợp, nên hạ nhiệt độ trong quá trình vận chuyển xuống còn khoảng 20-22 oC để bảo đảm tỷ lệ sống của tôm cao nhất.

3. Phương thức chuyển giao.
- Chuyển giao kỹ thuật;
- Tập huấn kỹ thuật;
- Xây dụng mô hình.

- Số lượng tôm giống đóng đi trên 700.000 con sẽ được giao hàng tận nơi.( Chi phí vận chuyển Công ty sẽ thanh toán)

-Số lượng dưới 700.000 con sẽ được vận chuyển và giao hàng trên điểm quốc lộ. Công ty sẽ thanh toán chi phí vận chuyển đến địa điểm giao trên quốc lộ

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Cty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN HỒ TRUNG

ĐỊA CHỈ: Khánh Nhơn- Nhơn Hải-Ninh Hải-Ninh Thuận

SĐT: 02593879389 –0919857779

Email: 79hotrung@gmail.com

Website: thuysanhotrung.com